5.8.57

สเมอร์นอฟ มิว



ส่วนผสม

สเมอร์นอฟ No.21 60 มิลลิลิตร

จิงเจอร์ เอล 90 มิลลิลิตร
มะนาว 2 เสี้ยว
ใบมินท์ 2 แฉก
น้ำแข็งก้อน 


วิธีผสม

1. เติมน้ำแข็งลงในถ้วยเหยือกทองแดง (หรือแก้วทรงสูง (highball)) ให้เต็ม
2. เติมสเมอร์นอฟ No.21 แล้วบีบมะนาวลงไป 2 เสี้ยว ตามด้วยเติมจิงเจอร์ เอล จากนั้นคนให้เข้ากัน
3. ตกแต่งด้วยใบมินท์ 2 แฉกบนค็อกเทลให้สวยงาม 

















ขอบคุณที่มา : http://www.lonleam.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น