5.8.57

ไฮ-บอลล์ (Hi-Ball)



ส่วนผสม

เบอร์เบิ้น วิสกี้ (Beurbon Whisky)
1 ออนซ์
น้ำขิง (Dry Ginger Ale)



วิธีผสม

1. ใส่น้ำแข็งก้อนให้เต็มแก้วไฮ-บอลล์
2. ใส่เบอร์เบิ้น วิสกี้ แล้วเติมน้ำขิงให้ระดับต่ำจากขอบแก้ว 1/2 นิ้ว ใช้ช้อนบาร์คนให้ส่วนผสมเข้ากันดี
3. ประดับด้วยผิวมะนาวฝานเส้น
4. เสิร์ฟพร้อมไม้คน
















ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น