5.8.57

พาราไดซ์ ฟิซซ์




ส่วนผสม

จิน (Gin)   1 1/2 ออนซ์
น้ำมะนาว 1 ออนซ์
น้ำเชื่อม   3/4 ออนซ์
น้ำเชื่อมทับทิม   1/4 ออนซ์
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่ขาว)  2 หยด
โซดา   1/2 ออนซ์
น้ำแข็งหลอดเล็ก
เชคเกอร์
แก้วฟิซซ์ขนาด 12 – 14 ออนซ์
ส้มฝานและเชอร์รี่สำหรับตกแต่ง


วิธีผสม

1. ใส่น้ำแข็งและน้ำแข็งทุบ 3/4 ของแก้วลงใน

เชคเกอร์
2. ใส่ส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นโซดา ลงในเชคเกอร์ เขย่าแรงๆ เร็วๆ ให้ส่วนผสมเข้ากัน รินพร้อมน้ำแข็งใส่แก้ว
3. ลอยหน้าด้วยโซดา
4.ตกแต่งด้วยส้มฝานและเชอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมหลอดดูด












ขอบคุณที่มา : http://www.lonleam.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น