ส่วนผสม
จิน (Gin) 1 1/2 ออนซ์
น้ำมะนาว 1 ออนซ์
น้ำเชื่อม 3/4 ออนซ์
น้ำเชื่อมทับทิม 1/4 ออนซ์
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่ขาว) 2 หยด
โซดา 1/2 ออนซ์
น้ำแข็งหลอดเล็ก
เชคเกอร์
แก้วฟิซซ์ขนาด 12 – 14 ออนซ์
ส้มฝานและเชอร์รี่สำหรับตกแต่ง
วิธีผสม
1. ใส่น้ำแข็งและน้ำแข็งทุบ 3/4 ของแก้วลงใน
เชคเกอร์
2. ใส่ส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นโซดา ลงในเชคเกอร์ เขย่าแรงๆ เร็วๆ ให้ส่วนผสมเข้ากัน รินพร้อมน้ำแข็งใส่แก้ว
3. ลอยหน้าด้วยโซดา
4.ตกแต่งด้วยส้มฝานและเชอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมหลอดดูด
ขอบคุณที่มา : http://www.lonleam.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น