ส่วนผสม
กาลิอะโน (Galliano) 1 1/2 ออนซ์
น้ำสับปะรดแช่เย็น
วิธีผสม
1. ใส่น้ำแข็งก้อนปนกับน้ำแข็งทุบให้เต็มแก้วคูลเลอร์
2. ใส่กาลิอะโน แล้วเติมน้ำสับปะรดให้ระดับต่ำจากขอบแก้ว 1 นิ้ว
3. ใช้ช้อนบาร์คนให้ส่วนผสมเข้ากันดี
4. ประดับด้วยสับปะรด และเชอร์รี่
5. เสิร์ฟพร้อมไม้คน
ขอบคุณที่มา : http://www.lonleam.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น