ส่วนผสม
ตากีลา (Taquila) 1 ออนซ์
น้ำมะนาว 1/4 ออนซ์
ซอสลี แอนด์ เพอร์รินส์ (Lea & Per-rins Souce) 1/3 ช้อนชา
ซอสทาบาสโก้ (Tabassco Souce) 1/2 ช้อนชา
เกลือป่นและพริกไทยป่น
น้ำมะเขือเทศ
วิธีผสม
1. ใส่น้ำแข็งก้อนให้เต็มแก้วไฮ-บอลล์
2. ใส่ตากีลา น้ำมะนาว ซอสลี แอนด์ เพอร์รินส์ ซอสทาบาสโก้ แล้วเติมน้ำมะเขือเทศ ให้ระดับต่ำกว่าของแก้ว 1 นิ้ว ใส่เกลือป่น พริกไทย ตามชอบ
3. ใช้ช้อนบาร์คนให้ส่วนผสมเข้ากันดี
4. ประดับด้วยยอดเชอร์รี่
5. เสิร์ฟพร้อมไม้คน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น