รัมขาว (Light Rum) 1 ออนซ์
แองโกสทูร่า บิตเตอร์ (Angostura Bitter) 1/3 ช้อนชา
ออเร้นจ์ คูราโซ่ (Orange Curacao) 1/3 ช้อนชา
น้ำเชื่อมทับทิม 1/3 ช้อนชา
วิธีผสม
1. แช่แก้วดับเบิ้ล มาตินี่ให้เย็น
2. ใส่น้ำแข็งก้อน 1/3 ของแก้วผสม
3. ใส่ส่วนผสมทั้งหมด ลงในแก้วผสม ใช้ช้อนบาร์คนเร็วๆ (8-12 ครั้ง)
4. รินผ่านฝากรองใส่แก้วดับเบิ้ล มาร์ตินี่
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น