ส่วนผสม
สเมอร์นอฟ No.21 60 มิลลิลิตร
จิงเจอร์ เอล 90 มิลลิลิตร
มะนาว 2 เสี้ยว
ใบมินท์ 2 แฉก
น้ำแข็งก้อน
วิธีผสม
1. เติมน้ำแข็งลงในถ้วยเหยือกทองแดง (หรือแก้วทรงสูง (highball)) ให้เต็ม
2. เติมสเมอร์นอฟ No.21 แล้วบีบมะนาวลงไป 2 เสี้ยว ตามด้วยเติมจิงเจอร์ เอล จากนั้นคนให้เข้ากัน
3. ตกแต่งด้วยใบมินท์ 2 แฉกบนค็อกเทลให้สวยงาม
ขอบคุณที่มา : http://www.lonleam.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น