ส่วนผสม
รัมขาว (Light Rum) 1 1/2 ออนซ์
บลู คูราโซ่ (Blue Curacao) 1/2 ออนซ์
น้ำมะนาว 3/4 ออนซ์
น้ำเชื่อม 1/2 ออนซ์
สับปะรดแว่นกระป๋อง 2 – 3 ชิ้น
น้ำสับปะรดกระป๋อง 2 1/2 ช้อนชา
น้ำแข็งบด
สับปะรดหั่นชิ้นสำหรับตกแต่ง
แก้วบรั่นดี บอลลูนขนาด 10 – 12 ออนซ์
เครื่องปั่นน้ำผลไม้
วิธีผสม
1. ใส่น้ำแข็งบด 3/4 แก้วลงในโถปั่น
2. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในโถปั่น ปั่นด้วยความเร็ว ต่ำสุด ถึง ความเร็วสูงสุด จนส่วนผสมละเอียดเข้ากันดี
3. รินใส่แก้วบรั่นดี บอลลูน
4. ตกแต่งด้วยสับปะรดหั่นชิ้น เสิร์ฟพร้อมหลอดดูด 2 หลอด
ขอบคุณที่มา : http://www.lonleam.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น