6.8.57

รัม พันช์ (Rum Punch)



ส่วนผสม

รัมขาว (Light Rum) 1 1/2 ออนซ์
น้ำมะนาว 3/4 ออนซ์
น้ำส้มคั้น 3/4 ออนซ์
น้ำสับปะรด 3/4 ออนซ์
น้ำเชื่อม 3/4 ออนซ์
น้ำเชื่อมทับทิม 3/4 ออนซ์
น้ำไลม์ (Lime Juice) 1/4 ออนซ์
โซดา 1 ออนซ์



วิธีผสม

1. ใส่น้ำแข็งก้อน 3/4 ของแก้วคอลลินส์ ลงในเชคเกอร์
2. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเชคเกอร์ ยกเว้นโซดา
3. เขย่าแรงๆ เร็วๆ ให้ส่วนผสมเข้ากันดี
4. รินพ้อมน้ำแข็งใส่แก้วคอลลินส์ ลอยหน้าด้วยโซดา
5. ประดับด้วยสับปะรดหั่นชิ้น หรือส้มฝานและเชอร์รี่
6. เสิร์ฟพร้อมหลอดดูด

















ขอบคุณที่มา : http://www.lonleam.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น