5.8.57

บลู เทล ฟลาย (Blue Tail Fly)



ส่วนผสม

บลู คูราโซ่ (Blue Curacao) 3/4 ออนซ์
ครีม เดอ คาเคา สีขาว (Cream de Cacao-White) 3/4 ออนซ์
ครีม 1 ออนซ์



วิธีผสม

1. ใส่น้ำแข็งก้อน 3/4 ของเชคเกอร์
2. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเชคเกอร์ เขย่าแรงๆ เร็วๆ ให้ส่วนผสมเข้ากันดี และมีฟองมาก
3. รินผ่านฝากรองใส่แก้วค็อกเทล
4. ประดับด้วยเชอร์รี่และสะระแหน่
















ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น